นิเทศจุฬาฯ เปิดบ้านรับน้อง ม.ปลาย ในกิจกรรม "One Day Visit"


UploadImage

ละครนิเทศจุฬาฯ จัด One Day Visit เปิดบ้านรับน้องม.ปลาย ทัวร์คณะพร้อมเยี่ยมชมหลังม่านละครแบบใกล้ชิด...พี่ นิเทศจุฬาฯ ชวนน้องๆ มัธยมปลายเข้าเยี่ยมชมคณะ แนะเทคนิคสอบเข้าโดยรุ่นพี่ที่หนึ่งคณะ
ตัวจริง พร้อมโอกาสร่วมเวิร์กชอปสุดมันจากทีมงานละครนิเทศจุฬา’551 สิงหาคมนี้

          ฝ่ายประชาสัมพันธ์ละครเวทีนิเทศศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัยกลับมาอีกครั้งกับโอกาสดีๆ ที่จัดต่อเนื่องกันเป็นปีที่ 5 แล้วกับกิจกรรมเปิดบ้านปีนี้ ที่เปิดตัวภายใต้ชื่อ One Day Visit: แหกวง(กฎ)...ถล่มโลกละคร” โดย เตรียมเปิดคณะให้น้องๆ มัธยมปลาย 60 คน เข้าเยี่ยมชม รับฟังประสบการณ์การเรียน และสัมผัสการจัดทำละครเวทีของคณะนิเทศศาสตร์อย่างใกล้ชิดในวันอังคารที่ 1 สิงหาคม 2555 นี้

          หนึ่งวันที่น้องๆ จะได้เข้าร่วมกิจกรรมสุดพิเศษที่จัดขึ้นเพียงปีละครั้งเท่านั้น เริ่มตั้งแต่การแนะแนวเทคนิคการสอบเข้าจากรุ่นพี่เจ้าของตำแหน่งที่หนึ่งคณะ จากหลากหลายชั้นปี พร้อมแลกเปลี่ยนประสบการณ์การใช้ชีวิตในรั้วมหาวิทยาลัยไปจนถึงการทำงานใน สาขานิเทศศาสตร์ ก่อนเพลิดเพลินไปกับการแสดงละครโรงเล็กและแฟชั่นโชว์ฝีมือนิสิต พร้อมพูดคุยกับผู้กำกับ นักแสดง และทีมงานละครเวที “วงกฎ” และสนุกไปกับการเข้าร่วม Workshopเรียนรู้กระบวนการการทำละครและทดลองลงมือทำโดยมีพี่ๆ ทีมงานละครตัวจริงเป็นพี่เลี้ยงอย่างเป็นกันเอง อาทิ จัดแสง แต่งหน้า ทำผม ออกแบบเครื่องแต่งกาย พิเศษสุดด้วยโอกาสที่หาที่ไหนไม่ได้กับสิทธิ์เข้าชมการซ้อมของเหล่านักแสดง และทีมแดนซ์ของละครปีนี้ถึงหลังเวที พร้อมลุ้นรับบัตรเข้าชมละครฟรีๆ ก่อนใคร

          โดยน้องๆ ที่สนใจสามารถดาวน์โหลด ใบสมัครได้ที่ www.nitadechula.net หมดเขตรับสมัคร 15 กรกฎาคมนี้


          สำหรับละครเวทีนิเทศศาสตร์ จุฬาฯ “วงกฎ” เปิดแสดง ณ หอประชุมจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ระหว่างวันที่ 31 สิงหาคม – 2 กันยายน และ 7-9 กันยายน 2555 เวลา 19.00น. วันเสาร์-อาทิตย์ เพิ่มรอบ 13.00 น. เริ่มจำหน่ายบัตรวันที่ 16 กรกฎาคม 2555 ที่คณะนิเทศศาสตร์ จุฬาฯ และจามจุรีสแควร์ ทุกวันจันทร์ - ศุกร์ และที่ดิจิตอลเกตเวย์ ในวันเสาร์ หรือสั่งจองทางโทรศัพท์ที่ 082 – 961 – 9380(ขอสงวนสิทธิ์การเลือกที่นั่งกรณีสั่งจองทางโทรศัพท์) บัตรราคา 260, 240, 220 และ 180 บาทติดตามข่าวสารและข้อมูลได้ทาง  www.nitadechula.net และ www.facebook.com/lakornnitade


สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่
พัดชา ก้อนทองคำ  (แตงกวา)                     โทร.084-916-3653      
อีเมล์ cucum_patcha@hotmail.com
ปรางพลอย สุขพิริยะกุล  (พลอย)                 โทร. 081-666-5953            
อีเมล์ pps.ploy@gmail.com