17-18 มี.ค 55 เชิญร่วมงาน “เทศกาลสื่อใหม่วัยดิจิตอล"

                                               UploadImage
       อุทยานการเรียนรู้ TK parkขอเชิญชวนน้อง เยาวชนและผู้สนใจ ร่วมชมนิทรรศการและกิจกรรมสื่อสร้างสรรค์สำหรับวัยมันส์ ทั้งรุ่นเล็กและรุ่นใหญ่ ในงาน “เทศกาลสื่อใหม่วัยดิจิตอล S M L Media Festival: Smart Media for Life”

      พบกับสื่อสมัยใหม่ในศตวรรษที่ 21 สื่อที่มีความหลากหลายและเข้าถึงความเป็นส่วนตัวมากขึ้น และร่วมฟังการเสวนาในหัวข้อ“อยู่อย่างแนว บนโลกไซเบอร์” พบวิทยากรผู้ใช้ชีวิตอยู่บนโลกออนไลน์อย่างสร้างสรรค์ ในวันเสาร์ที่ 17 มีนาคม เวลา 15.00-16.00 น. และการเสวนาในหัวข้อ “จินตนาการเด็กไทยในเวทีอาเซียน” ในวันอาทิตย์ที่ 18 มีนาคม เวลา 15.00-16.00 น.


      นอกจากนี้ยังสามารถร่วมสนุกกับกิจกรรมการวาดภาพด้วยโปรแกรมคอมพิวเตอร์ (Self Digital Drawing) พร้อมรับภาพประทับใจของคุณเอง, โชว์ผลงาน Animation เช่น ผลงาน รักแม่ โดย กลุ่มเด็กไทยไม่กินหวาน, นิทรรศการจากกลุ่ม Young film maker เรื่องเล่าผ่านฟิล์ม พร้อมการ Workshop, กิจกรรม Workshopการสร้างสรรค์ตัวอักษร (Font) จากลายมือของตัวเอง และชมภาพยนตร์คุณภาพดีสะท้อนสังคม โดยเยาวชนจากภาคีเครือข่าย อาทิ Bioscope


       นิทรรศการจากภาคีเครือข่าย จากมูลนิธิสากลเพื่อคนพิการ ชมการสาธิตเครื่องแปลภาษาคนพิการ วิธีการใช้ ตลอดจนทดลองใช้งานเพื่อให้สื่อสารกับคนพิการได้อย่างเข้าใจ, มูลนิธิอินเทอร์เน็ตร่วมพัฒนาไทย จัดนิทรรศการสื่อสร้างสรรค์ป้องกันภัยการใช้อินเทอร์เน็ต และเลือกซื้อสินค้าผลงานสิ่งประดิษฐ์ของเยาวชน,นิทรรศการของกระทรวงวัฒนธรรม และกระทรวงศึกษาธิการ

       ร่วมเป็นส่วนหนึ่งในกิจกรรมสร้างสรรค์เหล่านี้ได้ใน วันเสาร์ที่ 17 – วันอาทิตย์ที่ 18 มีนาคม 2555 ตั้งแต่เวลา 11.00 – 17.00 น. ณ อุทยานการเรียนรู้ TK park ชั้น 8 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น