ประกวดออกแบบนิตยสาร โครงการ HP Smart Magazine Contest

UploadImage

เอชพีชวนน้องประลองความคิด พิชิตไอเดียในโครงการ“HP Smart Magazine Contest” สร้างสรรค์การออกแบบนิตยสารด้วยตนเอง ชิงทุนการศึกษาและรางวัลรวมมูลค่ากว่า 200,000 บาท

           เอชพีชวนนักเรียนชั้นมัธยมศึกษาทุกระดับชั้นส่งผลงานสร้างสรรค์การออกแบบ นิตยสารตามใจฝัน ในโครงการ “HP Smart Magazine Contest” โดยพิมพ์ผ่านเครื่องพิมพ์ HP Deskjet Ink Advantage ชิงทุนการศึกษามูลค่ากว่า 200,000 บาทและของรางวัลอีกมากมาย

          โครงการ “HP Smart Magazine Contest” เปิดโอกาสให้นักเรียนที่กำลังศึกษาอยู่ในระดับมัธยมศึกษาปีที่ 1-6 หรือเทียบเท่า ทั่วประเทศ ส่งผลงานการออกแบบนิตยสารด้วยตนเอง ประกอบไปด้วยรูปภาพและเนื้อหาจำนวน 20-40 หน้าและผู้ประกวดสามารถใช้เทมเพลทที่มีอยู่ในเว็บไซต์ www.hp.com/th/inkadvantage  หรือ www.smartmagazine.in.th  หรือสามารถออกแบบจากโปรแกรมคอมพิวเตอร์ต่างๆ ได้เอง ทั้งนี้เนื้อหาของนิตยสารที่ส่งเข้าประกวดต้องเป็นเรื่องราวที่สร้างสรรค์ และสอดคล้องกับจริยธรรมโดยแบ่งสัดส่วนเนื้อหาเป็น 3 ส่วน ได้แก่
1. เรื่องราวที่ผู้ประกวดมีความสนใจเป็นพิเศษ
2. เรื่องราวเกี่ยวกับไอที
3. เรื่องราวเกี่ยวกับการพัฒนาความรู้หรือการพัฒนาตนเอง

         ทางผู้จัดงานและคณะกรรมการผู้ทรงคุณวุฒิจะคัดเลือกผลงานที่ เข้ารอบ 10 ทีมสุดท้าย เพื่อการนำเสนอผลงานในรอบตัดสินใน  วันที่ 19 พฤษภาคม 2555 ทั้งนี้ ผู้ชนะเลิศและรองชนะเลิศจะได้รับทุนการศึกษาและรางวัลรวมมูลค่ากว่า 200,000 บาท


นักเรียนผู้สนใจสามารถสมัครและส่งผลงานร่วมประกวดได้ตั้งแต่วันนี้ – 31 มีนาคม 2555 ที่เว็บไซต์ www.hp.com/th/inkadvantage  หรือ www.smartmagazine.in.th  
หรือสอบถามข้อมูลการประกวดได้ที่โทรศัพท์ 0-2463-8741ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น